Piano Phù Hợp Cho Người Mới Bắt Đầu Học

chọn Piano cho người mới học

Phân biệt và nên lựa chọn đàn Piano cho người mới bắt đầu học

  • Loại đàn piano

 Có hai loại đàn piano phổ biến là đàn piano cơ và đàn piano điện. Đàn piano cơ là loại đàn được làm bằng gỗ và được trang bị đàn ống, đàn dây, còn đàn piano điện có thiết kế nhỏ gọn hơn, với nhiều tính năng bổ sung như âm thanh mô phỏng và hiệu ứng âm thanh khác.

Đàn piano cơ và piano điện số 1

Đàn piano cơ có chất lượng âm thanh và cảm giác phím chuyên nghiệp hơn, nhưng bú hơn và cần bảo dưỡng thường xuyên. Đàn piano điện thì nhỏ gọn, dễ di chuyển và có nhiều tính năng bổ sung như kết nối MIDI, âm thanh mô phỏng và các hiệu ứng âm thanh khác.

  • Số phím

Đàn piano thông thường có 88 phím, nhưng một số phiên bản giá rẻ có thể chỉ có 61 hoặc 76 phím. Đối với người mới học, nên chọn đàn có đủ 88 phím để có thể học và chơi được đầy đủ bản nhạc.

đàn piano 88 phím

  • Nhãn hiệu

Nên chọn đàn piano từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và sự chắc chắn sau khi bán hàng. Một số thương hiệu đáng tin cậy là Yamaha, Kawai, Roland, Casio và Nord.

thương hiệu đàn piano
thương hiệu đàn piano
  • Giá cả

Đàn piano có giá từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.Nếu bạn mới bắt đầu học đàn và chưa biết chơi đàn có phù hợp với mình không, bạn có thể chọn mua một chiếc đàn giá rẻ để tập tành trước.

  • Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng

Piano No.1 không phải là nơi bán đàn chất lượng nhất, nhưng chắc chắn 1 điều tập thể Piano No.1 luôn xem sự lựa chọn của khách hàng là 1 cơ hội để phát triển , quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm

1 số mẫu đàn piano phù hợp cho người mới bắt đầu học:

  • Đàn piano điện

– Roland HP330 là một trong những cây  đàn piano điện được sản xuất bởi hãng Roland , một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành âm nhạc. Đây là một cây  đàn piano điện cao cấp với thiết kế sang trọng, âm thanh chất lượng và nhiều tính năng độc đáo. (xem thêm về Roland HP330……)

ROLAND HP330

PIANO KAWAI PW 400 giá chỉ hơn 8 triệu . Bàn phím của đàn cây Kawai PW400 được thiết kế theo phong cách piano cơ, với 88 phím cảm ứng mạnh mẽ giúp người chơi có cảm giác như đang chơi trên một cây đàn piano cơ thật. Ngoài ra, cây đàn còn được trang bị công nghệ Progressive Harmonic Imaging (PHI), cho phép tái tạo âm thanh với độ chân thực cao và đa dạng. (xem thêm về ĐÀN PIANO ĐIỆN KAWAI PW 400…..)

KAWAI PW 400

Đàn Kawai PW950 là một trong những cây đàn piano điện cao cấp của hãng Kawai. Được sản xuất với chất lượng tuyệt vời, cây đàn này mang lại cho người chơi sự tiện lợi và chất lượng âm thanh tuyệt hảo.(xem thêm về Đàn Kawai PW950)

KAWAI PW950

Casio PX760 là một cây đàn piano điện được thiết kế cho những người chơi đàn có kinh nghiệm và cả những người mới bắt đầu học đàn. Đây là một trong những cây đàn piano điện tốt nhất của Casio với nhiều tính năng cao cấp.(xem thêm Casio PX760)

CASIO PX-760

Roland RP-302 là một cây đàn piano điện đến từ hãng Roland, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp sản xuất đàn piano điện. (xem thêm Roland RP302)

ROLAND RP-302

Đàn piano điện Roland RP-30 là một cây đàn piano điện nhập môn với thiết kế đơn giản và giá cả hợp lý, được thiết kế cho những người mới bắt đầu học chơi đàn piano (xem thêm Roland RP-30)

ROLAND RP-30

  • Đàn Piano Cơ.